Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất 024 62 733 721

Dịch vụ marketing online thuê ngoài

Chỉ từ 7,9 tr / 1 tháng
Chọn đúng công ty marketing online để thương hiệu lên tầm cao mới
    
TƯ VẤN
LIÊN HỆ

Dịch vụ marketing online thuê ngoài
Chỉ từ 7,9 tr / 1 tháng
Chọn đúng công ty marketing online để thương hiệu
lên tầm cao mới
     
TƯ VẤN
LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Bảng giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo facebook giá rẻ
15 Tháng Mười Hai 2022 :: 12:03 CH :: 533 Views :: 0 Comments :: Chi phí quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là một kênh truyền thông hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu “thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu” để bạn lên kế hoạch phù hợp nhất cho doanh nghiệp. 

[MỤC LỤC]

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng trước tiên cùng tìm hiểu chính xác quảng cáo Facebook là gì nhé!

1. Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook hay Facebook Ads là hoạt động truyền thông, giải pháp marketing cho doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu trên mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook ra đời trong thời đại chuyển đổi số khi mà mọi tầng lớp người dùng đã và đang sử dụng Facebook hàng ngày.

Chúng ta đã biết, Khách hàng ở đâu thì doanh nghiệp ở đó. Do vậy, khi khách hàng dành hàng giờ trên Facebook mỗi ngày thì hoạt động quảng cáo Facebook là không thể thiếu. Cách thức này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu
Quảng cáo Facebook thường có dòng chữ " Được tài trợ"

2. Tại sao nên quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp?

Nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ biết rằng quảng cáo facebook đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Và dưới đây là những lý do, doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua kênh đầu tư này:

Facebook có lượng người truy cập “siêu khủng”

Facebook Ads đã xuất hiện ở Việt Nam khoảng 5 năm và ngày càng phát triển.Từ đó, mà nó trở thành kênh bán hàng thông minh cho khách hàng trên toàn cầu.

Hiện nay, Facebook có khoảng 1,8 tỷ người dùng mỗi tháng. 1 người Mỹ trung bình 5 phút trôi họ lại bỏ 1 phút cho Facebook. Ngoài ra, kênh mạng xã hội Instagram cũng đã có trên 500 triệu người dùng mỗi tháng.

Và đây thực sự là một con số khổng lồ. Facebook hiện nay là mạng xã hội thứ 2 (chỉ xếp sau youtube) có lượng người dùng nhiều nhất trên thế giới. Mỗi ngày trôi qua nó càng hoàn thiện và trở lên lớn mạnh. Có thể nói trong hơn 1 tỷ người đang sử dụng Facebook này sẽ là nguồn khách dồi dào của bạn.

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu
Hàng tháng có khoảng 1,8 tỷ người dùng facebook

Facebook tiếp cận tốt các khách hàng mục tiêu

Facebook luôn có lượng người dùng cực lớn. Do đó, khi quảng cáo trên Facebook, nếu bạn không thể tiếp cận đúng “khách hàng tiềm năng” thì việc phung phí tiền bạc là dễ xảy ra.

Khi sử dụng Facebook, người dùng sẽ cung cấp cho Facebook những thông tin như tên, tuổi, nơi sinh sống, họ hàng,… Đây là một cách miễn phí, từ đó sẽ giúp Facebook mang dịch vụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Lúc này, khi bạn tạo quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng theo sở thích, độ tuổi, nơi sinh sống,… 

Facebook ADS có thể tiếp cận người dùng theo các đặc điểm về nhân khẩu học, sở thích, thói quen,... Cụ thể là những đặc điểm “audience” để tiếp cận như sau:

Nhân khẩu học: Quảng cáo dựa trên giới tính, tuổi tác, tình trạng hôn nhân, học vấn, hay nghề nghiệp,…

Vị trí địa lý: Tiếp cận khách hàng theo tỉnh thành/ hoặc xung quanh vị trí mà bạn muốn.

Sở thích: Dựa vào những gì khách hàng thích để bán sản phẩm theo nhu cầu.

Hành vi: ADS sẽ dựa vào hành vi mua sắm, thiết bị mà khách hàng đang dùng để đánh giá và tiếp cận.

Hiểu khách hàng hơn thông qua công cụ Audience Insight

Facebook hiện đã phát triển công cụ có tên “Audience Insight”. Công cụ này giúp nhà quảng cáo có thể nghiên cứu & tìm ra tệp khách hàng tiềm năng. Từ đó hỗ trợ cho chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Những tệp khách hàng mà Facebook đang cung cấp bao gồm:

  • Người đã thích trang của bạn
  • Người trong tệp custom audience của doanh nghiệp bạn
  • Người bạn ( đối tượng mục tiêu) đang hướng tới trên Facebook

3. Các vị trí xuất hiện quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng Facebook trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động. Như thông tin từ Facebook, những vị trí mà quảng cáo có thể sẽ xuất hiện như:

Bảng tin Facebook: Quảng cáo này sẽ xuất hiện trong Bảng tin khi người dùng sử dụng và lướt bảng tin.

Bảng tin trên Instagram: Quảng cáo sẽ hiển thị ở bảng tin di động của instagram. Quảng cáo Instagram này sẽ chỉ dành cho người dùng sử dụng ứng dụng Instagram.

Video trên Facebook: Các Video quảng cáo sẽ xuất hiện ngay giữa các video. Cụ thể là khi người dùng xem video trong chuyên mục Facebook Watch và cả Bảng tin Facebook.

Cột bên phải trên Facebook: Thông thường Quảng cáo sẽ xuất hiện ở cột bên phải khi người lướt xem Facebook trên máy tính.

Khi doanh nghiệp thuê một agency, phía agency sẽ giúp chọn vị trí quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo Facebook

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu? Thực tế nếu muốn xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp, doanh nghiệp nên cân nhắc đến các yếu tố sau:

Ngân sách khởi chạy (Ad Budget)

Ngân sách khởi chạy quảng cáo trên Facebook sẽ có thể ảnh hưởng đến giá thầu, hiệu suất và chính kết quả tổng thể của Facebook Ads. 

Nếu như ngân sách chạy quảng cáo trong tháng của bạn là 100 đô, khi này sẽ có 2 trường hợp:

Bạn có khả năng cao là sẽ đặt giá thầu cho mỗi lượt nhấp (CPC) là 1 đô. Còn so với CPC trung bình, con số này ít cạnh tranh, khi đó dẫn tới số lần hiển thị, lượt nhấp chuột cũng như tỷ lệ chuyển đổi diễn ra thấp.

Với ngân sách hàng ngày, bạn cũng chi tiêu ít nhất 5 đô la mỗi ngày. Do con số được các nhà chiến lược truyền thông xã hội đề xuất. Tuy nhiên, bạn thường sẽ hết ngân sách trong 20 ngày và không đủ tiền để chạy tiếp chiến dịch quảng cáo trong suốt 1 tháng. 

Như vậy, mặc dù vẫn có thể tạo ra một ngân sách nhỏ phù hợp với doanh nghiệp. Người lập kế hoạch quảng cáo cũng cần nhận ra nhược điểm của ngân sách Facebook Ads thấp. Bạn sẽ có khả năng nhận được ít sự chuyển đổi hơn vì những hạn chế về hiệu suất của chính nó.

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu
Ngân sách có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả quảng cáo Facebook

Đối tượng mục tiêu (Audience)

Việc xác định đối tượng mục tiêu sẽ có tác động đáng kể đến giá quảng cáo của bạn. Mặc dù bạn đang tập trung vào nhân khẩu học, hành vi hoặc sở thích cụ thể nào đó, thì vẫn sẽ có những thay đổi khó lường trước trong chi phí ads.

Ví dụ: Quảng cáo nhắm mục tiêu là nữ giới có thể có giá cao hơn so với chiến lược quảng cáo hướng đến nam giới. Ngoài ra, để tiếp cận đối tượng trong độ tuổi 55-65 cũng sẽ tốn chi phí hơn quảng cáo tập trung vào người dùng từ 25-34 tuổi. Nguyên nhân là do số người dùng 55-65 tuổi trên Facebook chỉ có khoảng 26 triệu. Trong khi đó, số lượng người dùng ở độ tuổi trẻ  từ 25-34 là hơn 58 triệu. 

Bên cạnh đó, nếu việc nhắm đối tượng mục tiêu với tệp quá hẹp  cũng có thể khiến quảng cáo phân phối chậm. Từ đó, khó tiếp cận khách hàng tiềm năng,cho dù làm giảm chi phí khá nhiều. 

Giá thầu quảng cáo (Ad Bid)

Facebook sẽ đưa ra 2 chiến lược đặt giá thầu. Trong hầu hết các trường hợp, nếu đặt giá thầu thủ công đi kèm với chi phí quảng cáo cao hơn. Trong khi đó, đặt giá thầu tự động sẽ có xu hướng tận dụng tối đa ngân sách của bạn.

Mục tiêu quảng cáo Facebook của bạn (Facebook Ad Objectives)

Facebook sẽ cung cấp 3 lựa chọn mục tiêu quảng cáo chính. Bao gồm Nhận thức, xem xét và chuyển đổi. 

Trong hầu hết các trường hợp trên, mục tiêu quảng cáo chuyển đổi sẽ có giá trị hơn. Chẳng hạn như lượt ghé thăm cửa hàng, sự kiện hoặc đặt mua sản phẩm,do vậy chi phí quảng cáo cao hơn.

Đối thủ cạnh tranh (Competition) trong ngành

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu? Chi phí quảng cáo trên Facebook cũng sẽ phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh,? Hay những gì họ sẵn sàng chi và tỷ lệ phù hợp của họ là khoảng bao nhiêu.

Nếu có ít doanh nghiệp tiếp cận mục tiêu này, sẽ không có nhu cầu và do đó chi phí quảng cáo trên Facebook của bạn cũng sẽ được giảm xuống. 

Vị trí  được hiển thị quảng cáo trên Facebook (Facebook Ad Placements)

Một số vị trí thường hiển thị quảng cáo phổ biến và hiệu quả trên Facebook. Cụ thể như: Bảng tin Facebook, cột bên phải Facebook hay bảng tin Instagram, Story,...

Chất lượng quảng cáo (Ad Quality)

Nếu tạo được quảng cáo có mức độ liên quan và điểm chất lượng cao, thì chi phí quảng cáo sẽ thấp hơn. Điều này được thể hiện qua nghiên cứu của Hootsuite. Quảng cáo với điểm chất lượng là 2.9 sẽ có CPC trung bình là 0.14 đô la. Trong khi đó, quảng cáo với điểm chất lượng 8 thì có CPC là 0.03 đô la.

Ngành nghề/ Lĩnh vực (Industry) kinh doanh

Tùy thuộc vào ngành nghề hoạt động của bạn, quảng cáo trên Facebook có thể cung cấp một tùy chọn hiệu quả hơn về chi phí. Điều này nhằm mục tiêu để xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo dựng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi,... Ví dụ chạy quảng cáo Facebook về bảo hiểm, tài chính hoặc spa sẽ đắt hơn các quảng cáo mặt hàng thời trang.

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu
Chi phí quảng cáo còn phụ thuộc vào ngành nghề bạn kinh doanh

Thời điểm quảng cáo (Time of The Year)

Thường vào thời điểm cao điểm trong năm như kỳ nghỉ lễ, các nhà quảng cáo sẽ đổ xô vào Quảng cáo trên Facebook. Khi đó, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho quảng cáo bởi mức độ cạnh tranh cao. 

5. Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu?

Hiện nay Kinh Bắc Media đang cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo theo 2 gói cho khách hàng. Vậy Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu? Kinh Bắc Media xin đưa ra bảng giá để quý khách hàng tham khảo như sau :

- Quảng cáo Facebook ads theo ngân sách:

Ngân sách quảng cáo/ 1 chiến dịch

QC_Basic

Từ 1-10 triệu đồng

QC_Advance

Từ 10- 49 triệu đồng

QC_ Predium

Trên 50 triệu

Khách hàng quyết định ngân sách

V

V

V

CHI PHÍ THIẾT LẬP QUẢNG CÁO

Khách hàng được cung cấp cấu trúc content quảng cáo

Bộ 

Bộ 

Bộ 

Trình bày nội dung quảng cáo

2 Mẫu

2 Mẫu

2 Mẫu

Thiết kế 2 bài quảng cáo

2 Ảnh 

2 Ảnh 

2 Ảnh 

THỰC HIỆN QUẢNG CÁO THEO MỤC TIÊU VÀ NGÂN SÁCH

Số lần lên và sửa quảng cáo

2-3 lần

5-6 lần

7-8 lần

Phân tích nội dung hiển thị quảng cáo

V V V

Khách hàng được theo dõi quảng cáo

24/7

24/7

24/7

Tài khoản ngân hàng của khách hàng

V

V

V

Thời gian chạy quảng cáo

 30 ngày

30 ngày

30 ngày

Chi phí quản lý quảng cáo

1.500.000 VNĐ

3.500.000 VNĐ

4.500.000 VNĐ

Thống kê kết quả quảng cáo hàng ngày

500.000 VNĐ

500.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

- Quảng cáo Facebook ads theo KPI:

Các gói dịch vụ

Gói cơ bản 1

Gói cơ bản 2

Gói doanh nghiệp 1

Gói doanh nghiệp 2

CHI PHÍ THIẾT LẬP QUẢNG CÁO

Chi phí thiết lập- Chuẩn hóa nội dung cần quảng cáo

V

V

V

V

Lên kịch bản tiếp khách hàng cho chiến dịch/ Thiết lập Chat box

V

V

V

V

Content nội dung chiến dịch

2

2

2

2

Ảnh thiết kế bài chiến dịch

2

2

2

2

Kết quả đạt được

Số lượng người tiếp cận, hiển thị/ 1 chiến dịch (nếu chọn)

30.000- 50.000 60.000- 80.000 90.000- 150.000 160.000- 220.000

Khách hàng được theo dõi quảng cáo

V

V

V

V

Lượt tương tác (nếu chọn)

6.000

10.000

16.000

20.000

Lượt tin nhắn (nếu chọn)

Cạnh tranh cao/ tin nhắn

40

70

100

120

Cạnh tranh trung bình/ tin nhắn

60

90

120

250

Cạnh tranh thấp/ tin nhắn

100

150

350

650

Thời gian chạy quảng cáo

20 ngày 

25 ngày

30 ngày

30 ngày

Ngân sách quảng cáo

7.500.000 VNĐ

11.750.000 VNĐ

17.550.000 VNĐ

21.550.000 VNĐ

Tham khảo chi tiết tại đây:https://www.kinhbacmedia.com/dich_vu_marketing/digital_marketing

Nếu bạn vẫn băn khoăn có nên thuê chạy Facebook? Hay Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay cho Kinh Bắc Media theo số 0979.645.600 để được hỗ trợ tốt nhất.

Lời kết: 

Một chiến dịch hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tăng doanh thu. Nếu như chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo, bạn nên tìm đến một agency để hỗ trợ. Ngày nay các Agency đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tối ưu chiến dịch nhất.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Các tin khác ....
Chi phí chạy quảng cáo trên Facebook: Tất cả những gì bạn cần biết 04/12/2023
Chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z 04/12/2023
Bảng giá chạy quảng cáo facebook mới nhất 2023 03/12/2023
Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá quảng cáo trên Facebook - Bạn có biết? 02/12/2023
Chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu tiền? Chi tiết từ A đến Z 02/12/2023
Báo giá quảng cáo Facebook mới nhất, đầy đủ nhất 2023 01/12/2023
Bảng giá chạy quảng cáo google ads 2023 05/08/2023
Dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói giá rẻ 05/08/2023
Top Công ty Chạy Quảng Cáo Google Uy Tn Tại Hà Nội 2024 30/03/2024
Dịch vụ chạy quảng cáo google giá rẻ nhất hiện nay 05/08/2023

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   TIN TỨC
Bảng giá dịch vụ marketing online mới nhất 2023Bảng giá dịch vụ marketing online mới nhất 2023
Dịch vụ marketing trọn gói giá rẻ nhất hiện nayDịch vụ marketing trọn gói giá rẻ nhất hiện nay
Bảng báo giá dịch vụ digital marketing tổng thể rẻ nhất hiện nayBảng báo giá dịch vụ digital marketing tổng thể rẻ nhất hiện nay
Công ty dịch vụ digital marketing chuyên nghiệp tốt cho doanh nghiệpCông ty dịch vụ digital marketing chuyên nghiệp tốt cho doanh nghiệp
Giải pháp marketing online cho doanh nghiệp hiệu quả 2023Giải pháp marketing online cho doanh nghiệp hiệu quả 2023

   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


  
Chúng tôi luôn thể hiện điều KHÁCH HÀNG CỦA BẠN MUỐN chứ không phải CÁI BẠN để khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất

Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến 

VPGD: Tầng 4 tòa nhà Thanh Long số nhà 134 Mai Anh Tuấn - Hồ Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

MST: 0104 089 676

    
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
0979 645 600
024 62 733 721
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
info@eportal.vn
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Tầng 4 số 134 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
info@eportal.vn
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Tầng 4 số 134 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
16 Tháng Tư 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright © 2009. All rights reserved. | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin