Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất 024 62 733 721

Dịch vụ marketing online thuê ngoài
Chỉ từ 7,9 tr / 1 tháng
Chọn đúng công ty marketing online để thương hiệu lên tầm cao mới
    
TƯ VẤN
LIÊN HỆ

Dịch vụ marketing online thuê ngoài
Chỉ từ 7,9 tr / 1 tháng
Chọn đúng công ty marketing online để thương hiệu
lên tầm cao mới
     
TƯ VẤN
LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài
29 Tháng Sáu 2021 :: 9:00 SA :: 468 Views :: 0 Comments :: Dịch vụ marketing online

Ngày nay, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài thế nào khi dịch vụ đang ngày càng phổ biến. Vì vậy, bài viết dưới đây hi vọng sẽ cung cấp thêm Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài hiệu quả.

Contents[MỤC LỤC]

Một số kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

1. Đánh giá hiệu quả chính xác và phù hợp với thời điểm

Mặc dù có khá nhiều đơn vị triển khai dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài nhưng hiện nay vẫn chưa thể có một tiêu chuẩn chung để đo lường mức độ hiệu quả của hoạt động này, nguyên nhân chính là do các doanh nghiệp dùng dịch vụ chưa có Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài và các chỉ số để đánh giá. Bên cạnh đó, các đơn vị triển khai cũng không trao đổi cụ thể với doanh nghiệp và thường đưa ra những chỉ số không phản ánh chính xác hiệu quả.

Mặt khác, nhiều doanh nghiệp chưa có Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài, nhanh chóng dùng các chỉ số cơ bản trong kinh doanh như doanh thu, lợi nhuận nhằm đánh giá hiệu quả của hoạt động Marketing ngay từ sớm sẽ khiến cho những đơn vị triển khai e ngại và thường không đủ lâu để chiến lược Marketing bắt đầu phát huy hiệu quả.

Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài ở đây là ngay từ giai đoạn bắt đầu triển khai, doanh nghiệp và đơn vị thuê ngoài cần bàn với nhau để thống nhất về chiến lược Marketing, nêu ra chỉ số đánh giá phù hợp cho từng giai đoạn đồng thời phân công trách nhiệm rõ ràng giữa các bên.

Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

2. Xem Marketing là chi phí đầu tư - Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

Trong thực tế, Marketing là một hoạt động đầu tư lâu dài và việc phải tốn kém chi phí là việc không tránh khỏi, dù doanh nghiệp có tự triển khai hoặc thuê ngoài thì phần chi phí cho Marketing vẫn mang nhiều rủi ro và khá cao so với các chi phí khác. Tuy nhiên, nếu không đầu tư sớm cho Marketing, doanh nghiệp sẽ rất dễ gặp phải những bài toán khó hơn về tăng trưởng để duy trì vị thế. Vậy nên, ngay từ sớm doanh nghiệp phải chuẩn bị trước phần ngân sách này.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần thường xuyên trao đổi với đơn vị thuê ngoài để nắm được những chi phí sẽ phát sinh trong khi triển khai Marketing để có được hướng chuẩn bị, xem xét tăng giảm phù hợp với tình hình kinh doanh từng giai đoạn.

3. Luôn có thời gian thử và trải nghiệm - Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

Không hẳn đơn vị Marketing thuê ngoài nào cũng phù hợp và không phải chiến lược Marketing nào cũng mang đên hiệu quả cho doanh nghiệp, do vậy luôn cần có thời gian thử nghiệm để hai bên xem xét cũng như đánh giá mức độ “tương tác” lẫn nhau. Đôi khi một chiến lược Marketing xuất sắc vẫn không dễ để mang lại hiệu quả nếu bên triển khai và doanh nghiệp không tìm ra tiếng nói chung. Marketing là một hoạt động thiết yếu, nhưng bản thân nó sẽ không đủ để xoay chuyển tình hình nếu không có sự phối hợp nhịp nhàng với bộ phận khác trong công ty.

4. Đặt mục tiêu kinh doanh cụ thể - Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

Trước khi lựa chọn triển khai phòng Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp nên có những mục tiêu kinh doanh rõ ràng trong tối thiểu 1 năm. Mục tiêu kinh doanh ở đây có thể là về thị phần, Doanh thu hoặc Lợi nhuận mà doanh nghiệp kỳ vọng đạt đến trong năm. Tương ứng với mục tiêu đó, doanh nghiệp sẽ ước lượng ngân sách cho Marketing mà mình có thể chi ra được.

Tỷ lệ chi phí này sẽ có những khác nhau giữa các ngành nghề. Ví dụ như trong ngành bán lẻ, chi phí Marketing có thể lên đến 30% doanh thu, còn trong các ngành có giá trị hàng hoá cao hay vòng đời sử dụng (Life Time Value) dài, chi phí Marketing sẽ chiếm khoảng từ 10%.

Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài là rất quan trọng. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa cụ thể các con số này thì rất khó để đánh giá được giá trị mà Marketing sẽ mang lại cũng như đầu tư không đủ (đôi khi lại là đầu tư quá mức) khiến sự phát triển của doanh nghiệp khó bền vững. Bên cạnh đó, việc nắm rõ các chỉ số kinh doanh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc không còn lo ngại về việc chi phí phòng Marketing thuê ngoài có đang quá cao hoặc quá thấp để nhanh chóng đạt được thoả thuận với đơn vị triển khai.

Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài

5. Marketing thuê ngoài không phải là "cây đũa thần kỳ"

Kinh nghiệm lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài, cuối cùng đó là, doanh nghiệp cần chú ý không nên coi phòng Marketing thuê ngoài như giải pháp hoàn hảo, có thể xoay chuyển được tình hình kinh doanh một cách nhanh chóng, các đơn vị thuê ngoài phòng Marketing đôi khi vô tình khiến doanh nghiệp đặt quá nhiều kỳ vọng về Marketing mà không giải thích rõ ràng rằng để đạt được những điều đó cần có thời gian đủ lâu và sự phối hợp hiệu quả của đôi bên. Tác hại của việc đặt kỳ vọng quá cao vào Marketing đó là doanh nghiệp sẽ sớm phải thất vọng, ngừng triển khai và thường khiến cho các hoạt động Marketing không đủ thời gian để đạt hiệu quả.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Các tin khác ....
Lý do nên thuê dịch vụ marketing thuê ngoài 19/01/2022
Bảng giá dịch vụ marketing thuê ngoài trọn gói 19/01/2022
Top 10 công ty marketing nổi tiếng 19/01/2022
Ưu điểm của dịch vụ marketing thuê ngoài 19/01/2022
Dịch vụ trọn gói của công ty marketing 19/01/2022
Bảng giá thuê công ty marketing trọn gói 19/01/2022
Lý do khiến chi phí quảng cáo google vượt ngân sách 18/01/2022
Bí kíp tối ưu chi phí quảng cáo google 18/01/2022
Phân tích chi phí quảng cáo Google 18/01/2022
Các công ty marketing hàng đầu Việt Nam 10/09/2021

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   TIN TỨC
Top 10 công ty marketing nổi tiếngTop 10 công ty marketing nổi tiếng
Dịch vụ trọn gói của công ty marketingDịch vụ trọn gói của công ty marketing
[IMAGE:50]Bảng giá thuê công ty marketing trọn gói
Các công ty marketing hàng đầu Việt NamCác công ty marketing hàng đầu Việt Nam
Lợi ích khi thuê công ty marketingLợi ích khi thuê công ty marketing

   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


  
Chúng tôi luôn thể hiện điều KHÁCH HÀNG CỦA BẠN MUỐN chứ không phải CÁI BẠN để khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất

Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến 

Add: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 

VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

MST: 0104 089 676

    
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
0979 645 600
024 62 733 721
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
info@kinhbacmedia.com
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
info@kinhbacmedia.com
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
04 Tháng Mười 2022    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright © 2009. All rights reserved. | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin