Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất 024 62 733 721

Dịch vụ marketing online thuê ngoài
Chỉ từ 7,9 tr / 1 tháng
Chọn đúng công ty marketing online để thương hiệu lên tầm cao mới
    
TƯ VẤN
LIÊN HỆ

Dịch vụ marketing online thuê ngoài
Chỉ từ 7,9 tr / 1 tháng
Chọn đúng công ty marketing online để thương hiệu
lên tầm cao mới
     
TƯ VẤN
LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói
19 Tháng Tư 2021 :: 11:39 CH :: 245 Views :: 0 Comments :: Marketing cho nha khoa

Với tình hình cạnh tranh trong lĩnh vực phòng khám nha khoa hiện nay thì một giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói là điều rất cần thiết.

Contents[MỤC LỤC]

Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói

Với tình hình cạnh tranh trong lĩnh vực phòng khám nha khoa hiện nay thì một giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói là điều rất cần thiết.

1. Tiếp cận và giữ chân khách hàng mới

Nếu trước đây bạn sử dụng danh bạ điện thoại để lưu trữ thông tin liên lạc của bệnh nhân nhằm giữ chân bệnh nhân hay quảng cáo trên các trang báo là có thể tiếp cận khách hàng mới
Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói
Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói
Hiện nay, các nền tảng công nghệ có thể làm được còn nhiều hơn thế. Facebook, Instagram, Twitter,… là những nền tảng mạng xã hội giúp bạn tự truyền thông, quảng cáo về phòng khám của bạn. Còn Google sẽ giúp đưa những bài viết, bản tin của bạn đến với bệnh nhân và giải quyết những khó khăn của họ.
Đó thực sự là những công cụ giúp bạn tiếp cận và giữ chân bệnh nhân một cách hiệu quả! Sử dụng tốt những công cụ mạng xã hội, internet để phục vụ cho “giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói”. 

2. Một số lưu ý khi bắt đầu giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói

Lao vào các chiến lược quảng cáo một cách vội vàng có thể khiến cho bạn cảm thấy mơ hồ và dễ gặp thất bại. Thay vào đó, hãy trả lời các câu hỏi sau có thể giúp bạn có một cái nhìn trực quan hơn về các chiến lược và tìm ra được giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói. 
Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói
Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói

2.1. Hãy chắc chắn là bạn hiểu rõ bệnh nhân của mình

- “Phác họa” chính xác chân dung khách hàng mục tiêu của bạn. Đâu là những bệnh nhân lý tưởng cho phòng khám của bạn?
- Những vấn đề, thách thức và có thể là “nỗi sợ” của nhóm khách hàng đó là gì?
- Điều gì sẽ khiến họ hài lòng, thỏa mãn?
- Nơi mà họ “sinh sống”. Không chỉ là về mặt địa lý, khu vực mà còn những trang web họ thường đọc, những hội nhóm mà họ tham gia, mạng xã hội nào họ yêu thích,… Tóm lại hãy cố gắng tìm ra nơi mà họ “tập trung” không chỉ ở thế giới thực mà còn trên Internet.
- Họ thích tiếp nhận thông tin, quảng cáo của bạn dưới hình thức nào?
- Quan trọng nhất: bạn có thể cung cấp giải pháp, dịch vụ nào cho những khó khăn của họ? - Nói cách khác là: Tại sao họ cần đến với phòng khám của bạn?

2.2. Mẹo tìm giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói

- Hãy ghi ra những câu trả lời của bạn lên một tờ giấy và nghiền ngẫm nó hằng ngày để chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ những điều cơ bản trên.
- Khi điều trị cho bệnh nhân, hãy tận dụng để khảo sát bằng cách đặt những câu hỏi cho họ. - Từ kết quả thu được bạn có thể củng cố và phát triển thêm những câu trả lời trên.
Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói
Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói

2.3. Những gì mà bạn và phòng nha của bạn làm khác (tốt hơn) so với “đối thủ”.

- Bạn đặc biệt giỏi về lĩnh vực nào? Tại sao bệnh nhân khi gặp phải vấn đề đó đều cần phải đến gặp bạn?
- Những giá trị hoặc lợi ích bổ sung nào bạn có thể cung cấp cho bệnh nhân của mình mà họ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác?
- Có một câu chuyện “ngắn gọn, súc tích” của riêng bạn để kể cho khách hàng. Thường là về lý do thành lập phòng khám, mục tiêu và ước mơ của bạn,… bất cứ ý tưởng câu chuyện nào bạn nghĩ nó sẽ thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.
- Chuẩn bị các bằng chứng, tài liệu tham khảo, số liệu chứng minh cho câu chuyện.
- Tặng voucher cho đợt khám sau hoặc những dịch vụ sau khám sẽ giúp tăng khả năng họ quay lại phòng nha của bạn.

3. Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói cần thực hiện có hệ thống

Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói là việc tiếp thị cho phòng khám không thể thành công nếu chỉ dựa vào một công cụ duy nhất. Nó cần được kết hợp bởi nhiều hoạt động marketing khác nhau và mỗi bước đều cần được đầu tư (nhân lực và tài lực) đầy đủ. Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn đều cần có mục tiêu rõ ràng để có thể theo dõi và chỉnh sửa kịp thời.
Thông thường có 4 mục tiêu mà những người làm thương hiệu quan tâm trong quá triển khai giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói:
- Tăng sự nhận biết thương hiệu
- Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
- Có được nhiều bệnh nhân mới
- Giữ chân bệnh nhân cũ

4. Mục tiêu cần quan tâm cho giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói

Hãy xem 4 mục tiêu trên như đỉnh một tòa tháp. Các tầng bên dưới sẽ là chiến lược và số liệu đo lường để hoàn thành những mục tiêu đó.
- Mục tiêu 1: Tăng sự nhận biết thương hiệu
Trong lĩnh vực marketing hiện nay, mọi người thường nói với nhau rằng “Content is King”. Vì vậy, hãy xuất bản những bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bệnh nhân của bạn.
Ví dụ như những lời khuyên, những dấu hiệu của các căn bệnh, thói quen có hại cho sức khỏe răng miệng,… Nếu có thể viết những bài viết có nội dung phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu của bạn. Tuyệt vời!!!  Sau đó hãy đăng tải những bài viết này lên website và các trang mạng xã hội của bạn.
- Mục tiêu 2: Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
Đối với ngành nha khoa, khoảng cách từ khách hàng mục tiêu và khách hàng của bạn chỉ cách nhau ở 2 chữ “lòng tin”. Chính vì thế, nơi có thể mang lại nhiều lòng tin nhất cho khách hàng và mang lại cho bạn nhiều bệnh nhân nhất 
Hãy đăng tải thật nhiều các bài viết về có ích cho bệnh nhân hoặc các chủ đề thú vị liên quan đến lĩnh vực nha khoa. Bạn sẽ phải bất ngờ về tính hiệu quả của website đấy.
Ngoài ra bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn online, hình ảnh các ca thực hành nha khoa của bạn, mẫu đặt lịch hẹn,…
Tóm lại là bất cứ thứ gì bạn nghĩ có thể “giữ chân” người xem và biến họ thành khách hàng của bạn.
Giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói
- Mục tiêu 3: Có nhiều bệnh nhân mới
Có những khách hàng đã “tin tưởng” phòng nha khoa của bạn nhưng lại thiếu động lực để đến thăm khám. Số lượng ấy thậm chí chiếm tỉ lệ rất lớn. Vậy, hãy cho họ “lý do” để đến gặp bạn.
Bằng cách nào?
Khi đã có được thông tin, dữ liệu về những khách hàng yêu thích bạn (từ website, facebook,…). Hãy gửi email, tin nhắn đến họ và khuyến khích họ đến phòng khám của bạn bằng: voucher, chương trình ưu đãi, khuyến mãi,… cho lần đầu thăm khám.
Một cách nữa là: hãy gửi bài viết nói về ưu điểm và những dịch vụ mà nha khoa bạn cung cấp. Hoặc “đánh một đòn trực tiếp” bằng một mẩu tin qua email dạng như:
“Bạn có biết rằng hơn 150 bệnh nhân từ thành phố/khu vực X (X là nơi mà khách hàng bạn sống) tin tưởng chúng tôi khi mắc phải vấn đề Y (vấn đề mà có thể khách hàng của bạn quan tâm)?”
- Mục tiêu 4: Giữ chân bệnh nhân cũ
Tận dụng khả năng “tự động hoá” của các công cụ tiếp thị hiện đại. Gửi một email hoặc tin nhắn hỏi thăm bệnh nhân sau khi họ điều trị tại phòng khám của bạn.
Ví dụ: “Đã 1 tháng sau khi bạn thực hiện trám răng tại XYZ. Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn đã cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình ăn uống chưa?”
Một mẹo nữa lần điều trị trước, bạn hãy tìm hiểu lịch sinh hoạt và làm việc của bệnh nhân. Sau đó khoảng 3-6 tháng hãy giúp họ lên một cuộc hẹn vào đúng những khoảng thời gian trống của họ và hỏi rằng họ có muốn tham gia không.
Nếu bạn không thể thực hiện những cách trên thì ít nhất bạn hãy gửi cho họ những bài viết, thông tin hữu ích. Mục đích cuối cùng là giữ mối quan hệ với những bệnh nhân cũ. Email marketing là 1 công cụ của kế hoạch marketing cho phòng khám nha khoa

5. Kết luận

Một trong những giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói hiệu quả mà bạn có thể thu hút bệnh nhân mới là bạn hiểu rõ về họ. Và nếu bạn đã xây dựng được một câu chuyện thú vị cho phòng khám nha của mình, đừng quên kể nó cho khách hàng của bạn.
Hãy sử dụng các công cụ truyền thông hiện đại để đưa được câu chuyện đó đến với nhiều khách hàng hơn.
Các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số có tiềm năng rất lớn. Chúng cho phép bạn tiếp cận được số lượng khách hàng “khổng lồ”. Hơn thế nữa, khả năng tự động hoá của nó có thể giúp bạn thực hiện những “chiêu trò” mà trước đây rất khó làm được.
Một ưu điểm nữa của tiếp thị kỹ thuật số là ngay cả những  nha khoá nhỏ cũng có thể thực hiện các kế hoạch marketing cho phòng khám nha một cách hiệu quả với những đầu tư vô cùng nhỏ. Đó là những giải pháp marketing cho phòng khám nha khoa trọn gói mà phòng khám nha khoa cua bạn có thể ứng dụng.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Các tin khác ....
Lý do nên thuê dịch vụ marketing thuê ngoài 17/09/2021
Bảng giá dịch vụ marketing thuê ngoài trọn gói 10/09/2021
Top 10 công ty marketing nổi tiếng 10/09/2021
Ưu điểm của dịch vụ marketing thuê ngoài 17/09/2021
Dịch vụ trọn gói của công ty marketing 10/09/2021
Bảng giá thuê công ty marketing trọn gói 10/09/2021
Lý do khiến chi phí quảng cáo google vượt ngân sách 10/09/2021
Bí kíp tối ưu chi phí quảng cáo google 10/09/2021
Phân tích chi phí quảng cáo Google 10/09/2021
Các công ty marketing hàng đầu Việt Nam 10/09/2021

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   TIN TỨC
Top 10 công ty marketing nổi tiếngTop 10 công ty marketing nổi tiếng
Dịch vụ trọn gói của công ty marketingDịch vụ trọn gói của công ty marketing
[IMAGE:50]Bảng giá thuê công ty marketing trọn gói
Các công ty marketing hàng đầu Việt NamCác công ty marketing hàng đầu Việt Nam
Lợi ích khi thuê công ty marketingLợi ích khi thuê công ty marketing

   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


  
Chúng tôi luôn thể hiện điều KHÁCH HÀNG CỦA BẠN MUỐN chứ không phải CÁI BẠN để khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất

Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến 

Add: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 

VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

MST: 0104 089 676

    
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
0979 645 600
024 62 733 721
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
kinhbacmedia@eportal.vn
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
kinhbacmedia@eportal.vn
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
04 Tháng Mười Hai 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright © 2009. All rights reserved. | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin